Site icon INOX THÁI DƯƠNG

Tầm quan trọng của phụ kiện nối ống inox trong công nghiệp

phụ kiện nối ống inox

Khi sử dụng những phụ kiện nối ống inox sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho cơ sở sản xuất vừa giúp tiết kiệm chi phí cũng như điều chỉnh và đảm bảo quy trình sản xuất đạt chất lượng cao. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán phụ kiện nối ống inox uy tín, chất lượng đặc biệt có giá thành hợp lý. Bạn đang băn khoăn không biết các loại phụ kiện đó bao gồm những gì?

Một vài thông tin về phụ kiện nối ống inox

Inox nói chung hay nối ống inox nói riêng được sản xuất từ thép không gỉ, hàm lượng niken tối thiểu có trong cấu tạo phù hợp với nhu cầu thị trường, loại chất liệu này được ứng dụng và tiêu thụ rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay bởi những tính năng nổi bật của nó.

Phụ kiện nối ống inox có tính chống ăn mòn cao, rất thích hợp để làm ống dẫn những vật liệu có khả năng oxy hóa mạnh như chất thải, xăng, dầu và một vài hóa chất khác. Bên cạnh đó khả năng chịu nhiệt của phụ kiện này cũng rất tốt trong khoảng 870 – 925 độ C, tính mềm dẻo tuyệt vời giúp dễ dàng sử dụng với các địa hình hoặc chế tạo thành các nối ống có kiểu dáng và hình dạng khác nhau.

Phụ kiện nối ống inox thường được sản xuất từ chính nguyên liệu trên để có tính tương thích cao trong việc sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối các phụ kiện này đến tay người tiêu dùng.

Tiêu chí để phân loại các phụ kiện nối ống inox

Các dòng phụ kiện nối ống inox ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các quy trình sản xuất công nghiệp nhờ tính năng tiện lợi, dễ sử dụng và có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn phụ kiện chính là độ dày và thông số kỹ thuật. Tất cả các nhà máy, xí nghiệp đều cần đến sản phẩm này. Khi sử dụng sản phẩm này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khối lượng lớn nhân công, cũng như chi phí sửa chữa phụ kiện.

Các dòng phụ kiện nối ống inox sử dụng trong công nghiệp, đa năng sẽ có mức giá cao hơn so với những sản phẩm gia dụng. Vậy bạn phải xem xét cơ sở mình có đủ khả năng chi trả cho sản phẩm đó không. Xuất xứ từ nước nào, nguồn gốc ra sao, sản phẩm mang thương hiệu gì là những điều mà bạn cần tìm hiểu.

Ngoài ra, khi quyết định mua, bạn nên tìm đến những cơ sở có dịch vụ khuyến mãi, chế độ bảo hành tốt. Tất nhiên, bạn cũng không quá câu nệ vào các thương hiệu nổi tiếng mà quan trọng nhất vẫn là xem sản phẩm có phù hợp với mình hay không.

Rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn những phụ kiện inox nào, giá cả ra sao, chất liệu như thế nào. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua những phụ kiện này bạn nên tìm hiểu kỹ càng những thông tin về phụ kiện nối ống inox và về nơi cung cấp các loại phụ kiện này.

Ưu và nhược điểm của các phụ kiện nối ống inox

Hiện nay các loại phụ kiện nối ống inox đã và đang là một trong những giải pháp tự động giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Sản phẩm với độ bền bỉ cao, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất, tăng lợi nhuận sản xuất, tăng hiệu quả và nâng cao sức cạnh tranh.

Chi phí bỏ ra cho việc mua các phụ kiện khá rẻ so với những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Hơn thế nữa, những dòng phụ kiện nối ống inox có sức chịu đựng tốt, luôn sáng bóng và không gỉ sét theo thời gian. Và việc vệ sinh cho các sản phẩm này cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên, vì làm từ inox nên trọng lượng của các phụ kiện nối ống inox nặng hơn các sản phẩm từ nhôm, thép. Khả năng dẫn nhiệt lâu hơn phụ kiện bằng kim loại khác, nhưng với cải tiến từ quy trình sản xuất hiện đại thì nhược điểm này ngày càng được khắc phục tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện được làm giả rất tinh vi. Nhưng không vì thế mà ta không thể phát hiện được loại phụ kiện inox nào là thật, loại nào là giả. Bạn có thể phân biệt phụ kiện nối ống inox thật bằng cách nhìn độ sáng bóng của vật liệu. 

Thường thì inox mạ sẽ có độ bóng sáng loáng trong khi inox thật có màu sáng hơi mờ. Nhiều loại phụ kiện inox giả được người sản xuất pha thêm chất liệu sắt, bạn có thể dùng một thỏi nam châm nhỏ để kiểm tra, nếu đó là inox thật thì nam châm sẽ không hút.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 – Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: www.inoxthaiduong.vn

Exit mobile version