Nhờ vào khả năng chống ăn mòn, làm việc tốt trong nhiều môi trường nhiệt độ, tính gia công, tạo hình tốt hơn thế nữa là có nhiều loại khác nhau nên sự lựa chọn mua phụ kiện inox cho các công trình xây dựng, kiến trúc, trang trí nội, ngoại thất,… đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên người mua cần phải có sự cân nhắc, lựa chọn chính xác đưa ra quyết định phụ kiện inox nào phù hợp nhất cho ứng dụng cần thực hiện.

Nên mua các phụ kiện inox như thế nào?

Bề mặt các phụ kiện inox có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xác định độ chống ăn mòn không bị nhấn mạnh quá mức, đối với nhiều ứng dụng đòi hỏi cao về chứng lượng, kỹ thuật thì cần phải thiết kế chỉ định rõ ràng nhằm hạn chế và tránh các ma sát, mài mòn, bảo dưỡng.

Ở ngành thương mại chẳng hạn như nhà hàng, bệnh viện việc lựa chọn phụ kiện inox đúng sẽ dễ dàng vệ sinh và giữ sạch sẽ hơn. Hay trong các sản phẩm tiêu dùng chẳng hạn như thiết bị phục vụ ăn uống, độ bóng từ một phụ kiện sẽ giúp tạo nên sức hút mạnh mẽ. Ngoài hình dáng trực quan của các phụ kiện từ inox có chức năng thẩm mỹ và chống ăn mòn vừa nêu trên nó còn làm giảm bớt nguy cơ vi khuẩn bị giữ lại trong chất liệu.

Tất cả các ứng dụng thực hiện sẽ hoạt động tốt hơn nếu lựa chọn phù kiện có bề mặt phù hợp, làm sạch, bảo quản tốt thì sẽ mang đến hiệu quả, tạo giá trị sử dụng lâu dài.

Lựa chọn phụ kiện inox phù hợp với nhu cầu

Tiêu chí chất lượng luôn được quan tâm

Khi bỏ tiền mua bất cứ sản phẩm nào thì thời gian sử dụng lâu dài là vấn đề người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Tiêu chí chọn mua phụ kiện inox chất lượng đầu tiên chính là độ bền của sản phẩm. Với sự đa dạng, mỗi loại phụ kiện sẽ có đặc điểm và ứng dụng khác nhau.

Việc lựa chọn phụ kiện đòi hỏi việc xem xét nhiều khía cạnh khác nhau. Đôi khi việc này rất phức tạp và gây bối rối cho các nhà sản xuất. Bên cạnh việc lắp đặt mới các loại inox, nhu cầu về nâng cấp, cải tiến hệ thống cũng rất cao.

Phụ kiện inox ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Trong tương lai gần nó sẽ là phương tiện chính của khách hàng doanh nghiệp và cả khách hàng cá nhân. Sản phẩm này mang đến chất lượng vượt trội trong khâu sản xuất, thi công công trình, công nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ cung cấp phụ kiện uy tín

Trước khi tiến hành lựa chọn phụ kiện inox cho doanh nghiệp, các dịch vụ cung cấp sản phẩm inox sẽ khảo sát không gian và quy trình thi công công trình trong doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho việc lựa chọn phụ kiện đạt hiệu quả cao, giảm tối đa chi phí mà không sợ sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến tổng thể công trình thi công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm phụ kiện inox tùy từng đơn vị mà có những sản phẩm chất lượng hay không. Chính vì vậy, trước khi chọn mua sản phẩm thì bạn nên tìm hiểu kỹ về các thông tin cơ bản của đơn vị cung ứng cũng như nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Giá thành phụ kiện

Giá của các sản phẩm phụ kiện inox cũng là một điểm cộng sáng giá. Một vật liệu chất lượng như vậy nhưng giá rất cạnh tranh so với phụ kiện thông thường. Phụ kiện từ inox cũng tương tự như những sản phẩm khác, trong quá trình sản xuất cũng như khi sử dụng lâu dài, chắc hẳn sẽ xảy ra một số sự cố, lỗi nhỏ ngoài ý muốn mà bạn phải khắc phục kịp thời để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ khâu sản xuất.

Về giá cả, bạn không nên ham rẻ mua các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường, không có giấy bảo hành. Vì thường những phụ kiện này không thuộc một hãng có tên tuổi sẽ không đảm bảo an toàn cho việc thi công công trình trong doanh nghiệp của bạn.

Phụ kiện inox này được chế tạo và lắp đặt trong quy trình sản xuất mang đến tiện ích. Sản phẩm được sản xuất, chế tạo bằng các vật liệu inox nên rất cứng cáp, bền bỉ với thời gian, đồng thời cũng an toàn cho người sử dụng.

Phụ kiện inox hay linh kiện inox là những thiết bị được làm từ thép không gỉ có đặc tính ít bị ăn mòn và không bị biến màu, chứa ít nhất 10,5% thành phần là crom.

Chủng loại: Co 450, 900, tê đều, tê giảm, bầu giảm đồng tâm, lệch tâm, bích rỗng, bích đặc, van, …

Mác thép: 304/304L, 321, 316/316L, …

Tiêu chuẩn: ASTM A430, A430, ANSI, JIS, DIN, …

Xuất sứ: Đài Loan, Malaysia, …

Quy cách: Đường kính từ DN15 – DN500 / Độ dày: SCH5, SCH10, SCH40,

Ứng dụng: Trong ngành cấp thoát nước, xăng dầu, hóa chất, …

Co inox

Dây nối mềm 2 đầu bích

Van bi

Mặt bích

Bulong đầu lục giác

Đầu chuyển inox