Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp phụ kiện inox uy tín bạn nên biết

công ty cung cấp phụ kiện inox

Last Updated on 27/06/2023 by Henry

Phụ kiện inox được sản xuất từ inox nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ linh kiện cho các sản phẩm inox. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp phụ kiện inox với nhiều thiết kế đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Vì vậy, mà khi sử dụng loại phụ kiện này, bạn cần biết về những đặc tính và cách sử dụng khác nhau của từng loại để có thể tối đa hóa hiệu quả của sản phẩm.

Đặc điểm của phụ kiện inox

Điểm đặc biệt đầu tiên đó là thành phần cấu tạo nên phụ kiện. Đối với mỗi loại inox sẽ có thành phần khác nhau được chia ra như sau:

  • Đối với inox 304 thì thành phần sẽ gồm 8,1% Niken và 1% Mangan. Loại inox này được nhiều người ưa chuộng và khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Điểm mạnh của inox 304 đó là khả năng chống ăn mòn vượt trội nên được sử dụng trong các mối hàn hoặc ngành dệt nhuộm. Bởi vì nó hạn chế bị ăn mòn do hóa chất nên có thể sử dụng trong một thời gian dài. Vì vậy, có thể tiết kiệm chi phí xây dựng xưởng, nhà máy sản xuất.
  • Thứ hai đó là inox 316 gồm 10% đến 14% Niken và 2% Mangan. Loại inox này có khả năng chống chịu hóa chất cao. Và được sử dụng nhiều trong các kẽ hở tại môi trường Cloride. Thêm vào đó, do có tính chất chống chịu hóa chất cao nên inox 316 còn thường được sử dụng trong máy móc sản xuất. Bởi vì như vậy máy móc sẽ bền hơn và tiết kiệm hơn trong đầu tư sản xuất.
  • Cuối cùng đó là inox 430 không chứa Niken. Đây được xem là loại inox có chất lượng thấp nhất nên ít được sử dụng trong xây dựng dân dụng hiện nay. Ngoài ra, đặc tính nổi bật của inox 430 là nhiễm từ. Vì vậy có thể nhận biết inox 430 bằng cách sử dụng nam châm hút.

Như vậy, phụ kiện inox là một sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng và cuộc sống hằng ngày của con người. Để có thể hiểu rõ và sử dụng đúng cách thì việc lựa chọn các công ty cung cấp phụ kiện inox uy tín luôn là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp phụ kiện inox chất lượng

Chọn công ty cung cấp phụ kiện inox chất lượng

Khi lựa chọn công ty cung cấp phụ kiện inox chất lượng, bạn nên xem xét một số yếu tố quan trọng. Dưới đây là một số điều bạn nên cân nhắc:

  • Uy tín: Tìm hiểu về uy tín của công ty trong ngành công nghiệp phụ kiện inox. Xem xét thời gian hoạt động, danh sách khách hàng đã từng hợp tác, và đánh giá từ các khách hàng trước đây.
  • Chất lượng sản phẩm: Kiểm tra chất lượng của các sản phẩm phụ kiện inox mà công ty cung cấp. Đảm bảo rằng công ty tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và sử dụng các vật liệu inox chất lượng cao.
  • Sản xuất trong nước: Ưu tiên lựa chọn công ty cung cấp phụ kiện inox sản xuất trong nước. Điều này có thể đảm bảo tính đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm, cũng như hỗ trợ phát triển nền kinh tế trong nước.
  • Dịch vụ hậu mãi: Xem xét khả năng cung cấp dịch vụ hậu mãi từ công ty. Bảo hành sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy là những yếu tố quan trọng để đảm bảo sự hài lòng của bạn sau khi mua hàng.
  • Giá cả hợp lý: So sánh giá cả giữa các công ty khác nhau. Tuy nhiên, không nên chỉ nhìn vào giá rẻ mà bỏ qua chất lượng. Hãy đảm bảo rằng giá cả hợp lý phù hợp với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy tìm hiểu kỹ về các công ty cung cấp phụ kiện inox chất lượng và tham khảo ý kiến từ các khách hàng trước đây để đảm bảo bạn lựa chọn một đối tác đáng tin cậy và phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Lựa chọn công ty cung cấp theo đánh giá của khách hàng

Đã chọn được cơ sở sản xuất phụ kiện inox rồi, bạn cũng nên lưu ý tuyệt đối về những lời đánh giá của cả giới chuyên gia lẫn khách hàng về chính những chất lượng của các sản phẩm đã được cung cấp trên thị trường.

Đặc biệt là những đánh giá của những khách hàng đã trải qua những trải nghiệm sử dụng những sản phẩm đó. Chỉ có họ mới có thể khách quan nhất mà đưa ra những đánh giá đúng với yêu cầu của khách hàng mới.

Nếu có người thân hay bạn bè đã từng mua sản phẩm, hãy tham khảo họ để nhận được những đánh giá khách quan và chân thực nhất. Cần tìm hiểu một vài cơ sở khác nhau để rút ra sự so sánh cho riêng mình và từ đó sẽ có một sự lựa chọn hợp lý.

INOX THÁI DƯƠNGcông ty cung cấp phụ kiện inox phục vụ cho đa dạng ngành nghề. Sứ mệnh hoạt động của công ty là những giá trị cần thiết, trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu khu vực về việc cung cấp các loại phụ kiện inox. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi rất chuyên nghiệp, thu tiền khi khách hàng kiểm tra hàng hóa xong.Từ khóa tìm nhiều: inox 316, inox 316L

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: Số 3, đường 10B, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: https://inoxthaiduong.vn