Cuộn inox 316L dày 1.5mm khổ rộng 1500mm xuất xứ Outokumpu Phần Lan

Sản phẩm cuộn inox 316L dày 1.5mm khổ rộng 1500mm ra đời đã mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn mới mẻ, với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu. Chính vì vậy, thị trường kinh doanh cuộn inox hiện nay đang ghi nhận sự phát triển sôi nổi với hàng loạt nhà phân phối xuất hiện. Đây là sản phẩm inox được quan tâm hiện nay bởi những tính năng ưu việt. Dưới đây là những phân tích về đặc điểm và lưu ý để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Tìm hiểu đặc điểm cuộn inox 316L dày 1.5mm khổ rộng 1500mm

Cuộn inox 316L dày 1.5mm khổ rộng 1500mm là loại inox chứa molypden tiêu chuẩn, nó phổ biến thứ hai trong các loại inox sau inox 304 trong số các loại thép không gỉ dòng Austenitic. Molypden làm cho 316L chống ăn mòn tổng thể tốt hơn, khả năng chịu mòn tốt hơn 304, đặc biệt là đề kháng cao hơn với các vết rỗ.

Khả năng hàn của cuộn inox 316L là tuyệt vời. Nó là dễ dàng gia công để tạo thành một loạt các bộ phận cho các ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc, giao thông vận tải và công nghiệp. Inox 316L có khả năng hàn xuất sắc nên không cần xử lý nhiệt mối hàn trước và sau khi hàn.

Nhờ vào những đặc điểm trên, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng inox cuộn 316L theo mục đích người dùng mong muốn với mức chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm. Không cần phải lo ngại đến việc phát sinh ngân sách bảo dưỡng, khắc phục sự cố hay thay thế mới

Lưu ý khi chọn mua cuộn inox 316L dày 1.5mm khổ rộng 1500mm

Cách phân biệt cuộn inox 316L với các sản phẩm khác

Để có thêm kiến thức khi tiêu dùng thì hãy cùng điểm qua những cách thức kiểm tra cuộn inox 316L dày 1.5mm khổ rộng 1500mm sau đây:

  • Lấy nam châm để gần các cuộn inox mà bạn định mua. Nếu có lực hút mạnh thì sẽ là các loại inox khác như 304 hoặc 201. Còn nếu nam châm không hút vào thì đây chắc chắn là sản phẩm inox 316L
  • Phân biệt theo hàm lượng hóa chất là phương pháp kiểm tra sản phẩm có độ chính xác cao nhất. Và còn có thể trực tiếp nhận biết về tỉ lệ các chất trong sản phẩm, ví dụ như niken, crom, lưu huỳnh,…
  • Mặc dù có tỉ lệ chính xác cao nhất, nhưng đây là phương án phân biệt tốn khá nhiều thời gian, và chi phí nên ít khi thực hiện trực tiếp tại nơi bán hàng.
  • Cách này chỉ thật sự phù hợp với những ai đặt mua sản phẩm với số lượng lớn. Còn với những người mua lẻ, mua ít thì cứ tiến hành phương pháp dùng nam châm là tốt nhất.

Những lưu ý về nhu cầu và mục đích sử dụng 

Ngay khi bắt đầu có ý định dùng dòng vật liệu này thì bạn cần phải xác định rõ ràng về nhu cầu và mục đích sử dụng. Bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp, có giá thành cao. Nếu bạn chỉ dùng cho những mục đích quá đỗi bình thường thì thật là tốn kém, lãng phí.

Bên cạnh đó cũng nên lưu ý, quan sát kỹ lưỡng. Xem rằng mình cần cuộn bao nhiêu mét, rồi đưa ra quyết định phù hợp nhất tránh tình trạng mua về sử dụng không hết, dư thừa lãng phí.

Lựa chọn đơn vị cung cấp cuộn inox 316L dày 1.5mm khổ rộng 1500mm

Được biết, hiện nay có rất nhiều cửa hàng rao bán sản phẩm này cùng mức giá vô cùng rẻ. Đây là yếu tố mà các cửa hàng ấy muốn đánh vào tâm lý người tiêu dùng, ham rẻ. Bên cạnh đó, thì trà trộn, làm giả, làm nhái sản phẩm.

Chính vì thế, nếu không có kinh nghiệm phân biệt thì nên đến các cửa hàng uy tín để mua sản phẩm cuộn inox 316L dày 1.5mm khổ rộng 1500mm để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Một trong những địa điểm uy tín phải kể tên hiện nay chính là INOX THÁI DƯƠNG. Ngoài việc cung cấp kim loại phục vụ cho sản xuất đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng, đơn vị còn cam kết đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 – Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: www.inoxthaiduong.vn