Đai xiết ống inox với nhiều đa dạng về mẫu mã

đai xiết ống inox

Last Updated on 04/08/2023 by Henry

Ngày nay, các sản phẩm đai xiết ống inox được sử dụng rộng rãi trong đời sống, trong mọi lĩnh vực chế tạo và lắp đặt. Để nối đường ống mềm với đường ống cố định nhằm tạo ra liên kết vừa chắc chắn vừa kín giữa hai đoạn ống nối với nhau thì đai xiết ống inox là một phụ kiện liên kết không thể thiếu. 

Phân loại các mẫu mã đai xiết ống inox

Đai xiết ống inox được làm từ nhiều chất liệu inox đa dạng như inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,… Và thông thường sản phẩm này được phân ra làm hai loại:

Đai xiết ống inox xiết bằng bu lông là loại đai xiết có khả năng chịu lực lớn hơn, độ dày của đai xiết lớn hơn và người ta xiết đai xiết inox bằng bu lông. Thông thường sử dụng loại này để nối đường ống mềm với một ống kim loại chắc chắn như đường ống cứu hỏa.

Đai xiết ống inox siết bằng vít có khả năng chịu lực thấp hơn loại đai xiết bằng đai ốc, đối với loại này chỉ cần tua vít để vặn. Thân đai xiết mỏng hơn, tuy nhiên ưu điểm của loại đai xiết này là có thể dùng với nhiều đường kính ống khác nhau, do phần thân đai xiết ống inox có thể thay đổi đường kính một khoảng cách lớn.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm đai xiết ống inox cho doanh nghiệp

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về đai xiết ống inox, để có thể sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả như ý muốn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Thứ nhất, phải lựa chọn đúng loại đai xiết ống inox theo mục đích sử dụng.
  • Thứ hai, bạn cần tìm hiểu và tuân thủ theo đúng các bước hướng dẫn sử dụng. Việc này giúp đảm bảo cho đai được xiết một cách hoàn hảo, không quá lỏng cũng không quá chặt. Những ống inox được đảm bảo trong quá trình lắp ráp.
  • Phải kiểm tra cũng như bảo dưỡng đai xiết định kỳ. Cho dù bạn sử dụng bất cứ thiết bị cơ khí nào cũng như vậy. Việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ giúp cho thiết bị có thể làm việc trơn tru và dễ dàng. Từ đó việc sử dụng các đai xiết ống inox cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn hết.
  • Một yếu tố quan trọng chính là bạn nên lựa chọn các đai xiết tại những đơn vị cung cấp thiết bị cơ khí uy tín và chất lượng. Điều này giúp bạn đảm bảo mình mua đúng sản phẩm chính hãng. Thiết bị sẽ không gặp sự cố trong quá trình sử dụng lâu dài.
  • Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu chắc chắn về các báo giá sản phẩm đai xiết. Lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với nhu cầu. Yếu tố này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí lựa chọn và sửa chữa sản phẩm.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp đai xiết ống inox chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: cách lựa chọn một đơn vị cung cấp đai xiết ống inox chuyên nghiệp đó là họ linh hoạt trong việc đưa ra các mẫu mã sản phẩm mới, chính hãng. Họ có sự kết hợp ăn ý từ khâu sản xuất, lựa chọn chất liệu để giúp khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: với những đơn vị cung cấp đai xiết chuyên nghiệp, các nhân viên kỹ thuật của họ rất giàu kinh nghiệm và sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Đơn vị cung cấp phải có xưởng sản xuất: lựa chọn đơn vị cung cấp đai xiết ống inox có xưởng sản xuất riêng thì mọi khâu từ thiết kế đến sản xuất công ty đều sẽ tự đảm nhận. Chính vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí để tìm các xưởng sản xuất riêng cho mình. Hơn nữa, các đơn vị có xưởng riêng sẽ chủ động hơn và đáp ứng cho bạn nhu cầu cần thiết và cung cấp sản phẩm đúng hạn.

Quy mô đơn vị đó như thế nào: quy mô một đơn vị lớn hay nhỏ tuy không thể đánh giá hết chất lượng mà họ mang lại. Tuy nhiên, một đơn vị cung cấp đai xiết ống inox lớn, đa dạng sản phẩm sẽ sở hữu những mẫu sản phẩm độc đáo, bắt kịp xu hướng và đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Tham khảo các sản phẩm họ đã làm: để lựa chọn một đơn vị cung cấp đai xiết uy tín, bạn cần tìm hiểu về những sản phẩm họ đã từng sản xuất. Nên có sự so sánh giữa các sản phẩm của đơn vị này với các đơn vị khác để có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm của họ.Từ khóa tìm nhiều: inox 316, inox 316L

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: Số 3, đường 10B, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: https://inoxthaiduong.vn