Các yếu tố ảnh hưởng đến giá inox tấm 1mm

giá inox tấm 1mm

Last Updated on 27/06/2023 by Henry

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp và xây dựng, inox tấm ngày càng trở thành vật liệu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, thông tin về giá inox tấm 1mm mới nhất là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng. Để giúp khách hàng cập nhật được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, bài viết luôn cập nhật giá thành thường xuyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá inox tấm 1mm

– Thành phần hóa học của inox: Các loại inox có thành phần hóa học khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, chẳng hạn như inox 304 và inox 316.

– Kích thước và độ dày của tấm inox: giá của inox tấm cũng phụ thuộc vào kích thước và độ dày của tấm inox. Các tấm inox lớn hơn và dày hơn thường có giá cao hơn.

-Xuất xứ và thương hiệu: giá của inox tấm có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi sản xuất và thương hiệu của sản phẩm. Inox tấm sản xuất tại các nước châu Âu và Mỹ thường có giá cao hơn so với sản phẩm được sản xuất tại các nước khác.

-Thị trường và nhu cầu: giá của inox tấm cũng bị ảnh hưởng bởi tình trạng cung cầu trên thị trường. Khi nhu cầu tăng cao hoặc cung cấp giảm, giá sẽ tăng và ngược lại.

-Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm: giá inox tấm 1mm có thể khác nhau tùy thuộc vào đặc tính kỹ thuật của sản phẩm như độ bóng, độ cứng, độ mềm, độ dẻo,…

-Chi phí sản xuất: Chi phí sản xuất của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của inox tấm. Các yếu tố chi phí này bao gồm chi phí nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công và chi phí khác,…

Các loại inox tấm 1mm phổ biến hiện nay

Inox tấm 304

Với sức đề kháng mạnh mẽ đối với nhiều chất ăn mòn, inox tấm 304 có tính chất cơ học tuyệt vời, dễ dàng vệ sinh, khả năng gia công và tạo hình cực tốt. Đó là lý do vì sao loại inox tấm này lại được sử dụng phổ biến hàng đầu trên thế giới và inox tấm 304 cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây là những ứng dụng phổ biến của inox 304:

 • Sử dụng trong môi trường cơ học Axetic, Axit Citric, Nitric
 • Xử lý tinh dầu thô
 • Làm dụng cụ sản xuất
 • Làm trang thiết bị y tế
 • Sử dụng trong các công trình xây dựng
 • Dùng để trang trí nội ngoại thất
 • Ứng dụng trong ngành công nghệ chế biến thực phẩm.

Inox tấm 316L

Khi nói đến khả năng chống ăn mòn thì inox tấm 316L được xem là vượt trội hơn hẳn nhiều sản phẩm cùng loại khác bởi trong thành phần có chứa Molypden. Chính vì thế mà cho khả năng chống ăn mòn tổng thể cao hơn do nước biển gây ra, các lớp này là tốt nhất trong khử muối.

Bên cạnh đó, inox tấm 316L cũng đủ cứng để chịu được các phương pháp hàn. Một số ứng dụng thực tế của loại inox tấm như:

 • Hệ thống nước sinh hoạt
 • Thiết bị sản xuất hóa chất, giấy, thuốc nhuộm, axit và phân bón,…
 • Dùng làm các kết cấu vùng duyên hải, trong ngành công nghệ ảnh, công nghệ chế biến thực phẩm.
 • Thích hợp trong các môi trường làm việc có yếu tố ăn mòn như môi trường chứa muối hay khí,…

Hiện nay giá inox tấm 1mm đang leo thang liên tục do ảnh hưởng của tình hình giá thép trên thế giới đang có biến động nghiêm trọng. Bên cạnh đó còn do các loại inox tấm giá rẻ hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan gây khó khăn cho việc mua inox tấm chất lượng. Hiểu được này, chúng tôi tự hào là nhà chuyên cung cấp các loại inox tấm hàng đầu trên cả nước.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm inox tấm công nghiệp có chất lượng và giá cả tốt nhất đơn vị luôn hợp tác chặt chẽ với các công ty và thị trường trong ngoài nước. Do đó khi đến với INOX THÁI DƯƠNG khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp mình.Từ khóa tìm nhiều: inox 316, inox 316L

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: Số 3, đường 10B, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: [email protected]
» Website: https://inoxthaiduong.vn