Lựa chọn ống inox phi 16 với mức giá phù hợp nhất

ống inox phi 16

Last Updated on 03/08/2023 by Henry

Sản phẩm ống inox phi 16 được đánh giá là sản phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao. Sản phẩm này có ưu điểm đa dạng nên được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều. Trên thị trường mặt hàng này khá đa dạng được sử dụng rất nhiều. 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo nên ống inox loại này để lựa chọn tốt nhất.

Tìm hiểu thế nào là ống inox phi 16

Sản phẩm này là ống được làm từ 100% thép không gỉ. Đây là chất liệu bền đẹp, có độ cứng cao, không bị gỉ sét. Ống inox này được làm với kích thước tương ứng là 16mm. Đây là loại kích thước  ống nhỏ nên được sử dụng nhiều ở trong các lĩnh vực như xây dựng, kiến trúc hay dùng để trang trí nội ngoại thất.

Trên thị trường có rất nhiều loại ống inox khác nhau. Trong đó có 3 loại chính được sử dụng phổ biến đó là loại ống inox 304, ống inox 201, ống inox 316. Tùy theo loại chất liệu ống thép khác nhau mà sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn loại nào, chúng ta cần phải lưu ý phân biệt đặc điểm của ống inox để chọn lựa.

Đặc điểm của sản phẩm ống inox phi 16

Sản phẩm ống inox được cấu tạo với nhiều đặc điểm khác nhau. Các đặc điểm của ống cụ thể như sau:

Sản phẩm ống thép được cấu tạo với chất liệu là inox 304, 201, 316. Với chất liệu này được cấu tạo mang lại sản phẩm cứng cáp, bền đẹp và chất lượng. Cấu tạo theo quy cách tiêu chuẩn độ dài là 6m và có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ống được cấu tạo với đường kính 16mm ở phía ngoài. Độ dày của ống khá đa dạng từ 0.3 đến 1.2 mm.Tương ứng với đó là khối lượng ống 0.7kg đến 2.6 kg. Vì vậy mà ống này khá đa dạng, người dùng cần tìm hiểu quy cách của ống inox để lựa chọn sử dụng cho phù hợp.

Sản phẩm được sản xuất từ nhiều nơi khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Malaysia… Mỗi một nơi khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau.

Tìm hiểu ứng dụng của sản phẩm ống inox phi 16

Sản phẩm ống inox được sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Đây là ống có kích thước có đường kính nhỏ nên được sử dụng nhiều để trang trí nhà cửa, dân dụng rất nhiều. Ngoài ra, các công trình như sân bay, cảng, tàu ga, tòa nhà cũng được sử dụng rất nhiều ở các bộ phận khác nhau. Những bộ phận như làm công trình, lan can, cầu thang được sử dụng loại ống này.

Tìm hiểu mức giá sản phẩm ống inox phi 16

Sản phẩm ống inox có kích thước đường ống 16 có mức giá khác nhau. Mức giá này phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo nên mác thép, kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, nguồn gốc xuất xứ, cũng như tiêu chuẩn, số lượng đặt hàng sao cho phù hợp để có mức giá khác nhau… Để biết được mức giá phù hợp khách hàng có thể so sánh giữa các bên báo giá.

Khi tìm hiểu và so sánh các báo giá giữa các bên, người mua cần lưu ý lựa chọn địa chỉ cung cấp có giá phù hợp. Bởi chất lượng thường đi kèm với giá cả. Không phải lúc nào giá rẻ cũng nên chọn mà còn phải quan tâm tìm hiểu chất lượng xem có tốt hay không. Trên cơ sở đó cân nhắc lựa chọn để vừa có được giá tốt, vừa có được chất lượng phù hợp.

Thông thường, các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước phát triển sẽ có giá cao hơn so với các hàng gia công, hay tư trong nước và từ Đài Loan. Bởi các nước phát triển thường được áp dụng công nghệ cao, có chất lượng tốt và chịu nhiều chi phí về vận chuyển.

Có thể lựa chọn mua ống inox phi 16 ở đâu tốt nhất

Hiện nay, sản phẩm này trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Người dùng cần lưu ý, cân nhắc lựa chọn địa chỉ chất lượng, uy tín để có được sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm này có thể chọn lựa địa chỉ mua được nhiều người tiêu dùng trước đó đánh giá cao. Chúng ta có thể tham khảo tại các diễn đàn, thông qua người thân, bạn bè sử dụng và lựa chọn địa chỉ nào để tiêu dùng.

Đơn vị inoxthaiduong.vn là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm ống inox khác nhau. Sản phẩm này được đánh giá về chất lượng hàng chính hãng, bền bỉ theo thời gian, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau. Những ứng dụng liên quan đến công trình điện nước rất tiện lợi để sử dụng cho đời sống con người hiện nay.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được đặc điểm cấu tạo của sản phẩm ống inox phi 16. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm khác nhau mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Trên thị trường có nhiều loại, người tiêu dùng cần phân biệt để lựa chọn và biết được mức giá bán có phù hợp hay không. Từ đó có thể lựa chọn được mức giá sao cho phù hợp nhất. Từ khóa tìm nhiều: inox 316, inox 316L

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: Số 3, đường 10B, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: https://inoxthaiduong.vn