Đặc điểm nổi bật của tấm inox 304 dày 4mm

tấm inox 304 dày 4mm

Last Updated on 09/08/2023 by Henry

Inox hiện đang là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất bởi nó sở hữu những tính năng ưu việt và đạt tiêu chuẩn chất lượng mà các loại vật liệu khác không thể sánh được. Đặc biệt là tấm inox 304 dày 4mm, một dòng sản phẩm mới lạ và được ưa chuộng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những tấm inox 304 với chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp?

Đặc tính của tấm inox 304 dày 4mm

Khả năng chịu nhiệt cao

Trước khi lựa chọn sản phẩm, cần kiểm tra chất lượng bằng nhiều phương pháp khác nhau để biết đó là tấm inox 304. Dùng axit đậm đặc, nam châm, thuốc thử hiện màu, dùng máy cà tia lửa, đi trung tâm phân tích tất cả các thành phần hóa học đó là 304.

Tấm inox 304 dày 4mm có khả năng chịu nhiệt độ đến 900 độ C. Vì liên kết các nguyên tố hóa chất rất bền chặt, để phá vỡ những liên kết này bằng nhiệt độ thì đòi hỏi phải ở nhiệt độ cao như vậy thì các liên kết mới đứt ra được.

Chống oxy tốt và đa dạng môi trường sử dụng

Thành phần chính của tấm inox 304 là từ 8 – 10 % Niken kết hợp 18 – 20% Chrome và các thành phần hóa học khác đã tạo ra mác thép inox 304 với tính chất dẫn điện và nhiệt hơn thép cacbon và về bản chất là không nhiễm từ có khả năng chống ăn mòn cao.

Tấm inox 304 chống oxy rất tốt vì hàm lượng niken trong hợp chất inox chiếm tỷ lệ cao là chất chống oxy tuyệt vời nhất trong hợp kim. Lớp niken phủ trên bề mặt 1 lớp dày thì lớp này ngăn cách bởi môi trường ngoài vào trong. Vì vậy, được sử dụng trong nhiều môi trường hóa khác nhau.

Gia công và vệ sinh, lau chùi dễ dàng

Tấm inox 304 dày 4mm còn có khả năng uốn dẻo, cắt, hàn thành vật dụng dễ dàng. Hoặc lát mỏng theo ý muốn của khách hàng để phù hợp với những vật dung. Ngoài ra, tấm inox dễ dàng vệ sinh và lau chùi, được đánh bóng sáng như gương. Vì vậy bề mặt sáng bóng, trơn nhẵn nên khi vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi đặc biệt là dạng tấm.

Vì vậy, khi lựa chọn tấm inox, chúng ta nên lựa chọn tấm inox 304 để đảm bảo được chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Tấm inox có nhiều ưu điểm và hiện nay sản phẩm này bán rất nhiều trên thị trường. Giá chênh lệch rất lớn, chứng tỏ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm khác nhau.

Hướng dẫn lựa chọn tấm inox 304 dày 4mm

Để chọn mua tấm inox 304 dày 4mm tốt nhất có thể thì phải có kinh nghiệm trong việc mua hàng. Để tránh rủi ro trong việc mua về và đã thi công trong dự án rồi thì bị trúng sản phẩm không tốt thì tổn thất rất lớn.

Lựa chọn sao cho phù hợp với công trình, không gian

Trên thị trường hiện có rất nhiều dạng tấm inox khác nhau, và sẽ phù hợp với từng kiểu công trình, không gian nội – ngoại thất khác nhau. Do đó, khi lựa chọn tấm inox 304 dày 4mm, trước tiên bạn cần tìm hiểu rõ mục đích sử dụng của nó dùng để làm gì để đảm bảo sao cho phù hợp với không gian nội thất hoặc các ứng dụng khác.

Đó chính là sự phù hợp, hài hòa về nguyên liệu với các vật dụng xung quanh, hay đó là sự phù hợp về thiết kế, kiểu dáng và chất liệu so với các vật dụng còn lại để đảm bảo thống nhất và cân xứng nhất. Những tấm inox 304 thường mang lại sự an toàn, nhẹ nhàng, nhưng không kém sự sang trọng và hiện đại.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp tốt nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại tấm inox 304 với chất lượng và giá cả khác nhau. Vì vậy, sẽ hết sức khó khăn cho những ai muốn mua những tấm inox tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

Có rất nhiều địa chỉ bán những tấm inox, nhưng để lựa chọn tấm inox 304 dày 4mm có chất lượng tốt nhất thì cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. Đó phải là những địa chỉ hoạt động nhiều năm và có kinh nghiệm trong việc cung cấp và sản xuất inox, hơn nữa, chất lượng của những tấm inox phải đạt tiêu chuẩn, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.Từ khóa tìm nhiều: inox 316, inox 316L

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: Số 3, đường 10B, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: https://inoxthaiduong.vn