Cập nhật bảng giá ống inox 201 theo xu hướng thị trường

bảng giá ống inox 201

Last Updated on 04/08/2023 by Henry

Ống inox 201 là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp, trang trí nội ngoại thất,…và ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Ống inox 201 có nhiều loại, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu khác nhau. Chính vì vậy, bảng giá ống inox 201 luôn được các doanh nghiệp cập nhật liên tục nhằm đảm bảo có sự lựa chọn đúng đắn.

Bảng giá ống inox 201 có phù hợp với nhu cầu của bạn?

Khả năng chống oxy hóa hay chống ăn mòn của inox phụ thuộc vào hàm lượng Crom trong thành phần. Crom sẽ kết hợp với oxy tạo ra lớp Crom oxit III rất mỏng bao phủ bề mặt sản phẩm giúp nó không bị ăn mòn. Xét về hàm lượng Crom trong thành phần, inox 201 chứa 16% – 18%.

Có thể thấy hàm lượng Crom trong thành phần inox 201 chênh lệch không nhiều nhưng xét về giá thì ống inox 201 có giá rẻ hơn từ 20% – 30% so với ống inox 304 nhưng khả năng chống ăn mòn của ống inox 201 không thua kém gì so với ống inox 304.

Bảng giá ống inox 201 thay đổi nhiều hay ít phụ thuộc nhiều vào hàm lượng Niken có trong thành phần. Hàm lượng Niken trong inox 201 tương đối thấp (3.5% – 5.5), chính vì vậy bảng giá ống inox 201 ít có sự biến động so với giá inox 304, 316,…

Mẹo giúp lựa chọn bảng giá ống inox 201 phù hợp

Khi lựa chọn các sản phẩm ống inox 201 thì giá thành sản phẩm luôn đóng vai trò tất yếu. Bảng giá ống inox 201 còn được phân loại theo độ dày, chất liệu điều này nhằm đảm bảo các yếu tố kỹ thuật như chịu áp lực trong hệ thống hay nhiệt độ làm việc được quy định. Ống inox 201 thường có độ dày phù hợp, chỉ dùng cho các hệ thống áp suất và nhiệt độ thấp, tốc độ dòng chảy cao và không thay đổi.

Ống inox 201 tiêu chuẩn thường chịu được áp suất tối đa là 10bar. Chúng được dùng rất phổ biến do có nhiều hệ thống yêu cầu áp lực làm việc khoảng dưới 10bar. Các loại máy móc, công trình xây dựng thường sử dụng loại ống inox 304 tiêu chuẩn này. Do đó khi lựa chọn inox 201 cho công trình chúng ta cần lưu ý sử dụng đúng loại ống inox 201 tiêu chuẩn và giá phân loại của mỗi loại inox.

Các loại ống inox 201 có cùng tiêu chuẩn mới có thể lắp được với nhau do cùng kích thước, tiêu chuẩn thành phần. Trên thị trường hiện nay ống inox 201 thường có loại mỏng và dày tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể chúng ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Các sản phẩm ống inox 201 được kiểm tra chất lượng trước khi tung ra thị trường và luôn được đánh giá cao, tạo niềm tin với các nhà máy cũng như công trình tại Việt Nam. Sử dụng sản phẩm ống inox 201 từ những công ty chuyên nghiệp vừa giúp mang lại hiệu quả, không gây độc đến môi trường xung quanh. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh gây lãng phí mà lại đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Vai trò của bảng giá ống inox 201 trong công nghiệp

Không phải ngẫu nhiên trong hàng chục năm qua, các mặt hàng ống inox được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, ứng dụng trong rất nhiều các công trình, sản phẩm đòi hỏi cao về chất lượng, trình độ kỹ thuật. Với ưu điểm vượt trội là dễ gia công và chống ăn mòn tốt nên ống inox được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực.

Ngân sách vật liệu của nhiều xưởng sản xuất và doanh nghiệp có hạn. Chính vì vậy bảng giá ống inox 201 là điều mà các doanh nghiệp quan tâm đến. Ưu điểm của các đơn hàng khi mua inox hộp thường khá lớn, với số lượng lớn. Vì thế giá cả thường được ưu đãi hơn.

Bên cạnh những cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng còn có nhiều địa chỉ cung cấp những sản phẩm kém chất lượng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Một điều đáng lưu ý là số lượng sản phẩm của những địa chỉ này khá lớn. 

Nó được bày bán rộng rãi trên thị trường và có mẫu mã “gần giống” với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín của các xưởng sản xuất inox hộp hiện nay. Chính vì thế, bạn cần phải cập nhật bảng giá ống inox 201 thường xuyên để đảm bảo mua được sản phẩm với chất lượng tốt.

Với giá cả phù hợp, ống inox 201 đáp ứng được đầy đủ các ứng dụng của sản phẩm với yêu cầu tuổi thọ cao, phục hồi sản phẩm lớn, do đó mà không khó hiểu khi nó ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều.Từ khóa tìm nhiều: inox 316, inox 316L

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: Số 3, đường 10B, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: https://inoxthaiduong.vn