Kích thước ống inox 304 phù hợp với nhu cầu kinh tế

kích thước ống inox 304

Last Updated on 04/08/2023 by Henry

Hiện nay các mặt hàng ống inox 304 được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn kích thước ống inox 304 như thế nào, quy cách, giá thành, kỹ thuật ra sao nhất là mua ở đâu để phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Kích thước ống inox 304 được nhiều khách hàng lựa chọn

Kích thước ống inox 304 là một sản phẩm phổ biến trong ngành cơ khí và lắp đặt đường ống, công nghiệp nên có nhiều khái niệm, phân loại và tác dụng của ống inox 304 mà bạn nên tìm hiểu. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các ứng dụng ống inox 304 trong đời sống hằng ngày cũng như trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, dầu khí, thực phẩm, dược phẩm,…Và chắc chắn nhu cầu sử dụng inox 304 sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa.

Ống inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. 

Ống inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, ống inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các acid vô cơ.

Thành phần ống inox 304 có các nguyên tố Cr, S, Ni giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chống gỉ khi tiếp xúc với hóa chất ứng dụng trong ngành xây dựng, kiến trúc, công nghệ chế biến thực phẩm. 

Loại ống inox này thích ứng với nhiệt độ thấp do có hàm lượng Ni giúp tránh được các hiện tượng giòn lạnh. Ống inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại nhiệt độ này.

Những đặc điểm nổi bật của kích thước ống inox 304

Tùy từng loại hình kinh doanh và nhu cầu sử dụng cũng như những loại kích thước ống inox 304 mà nhiều cơ sở kinh doanh công nghiệp có thể lựa chọn được mẫu ống inox 304 phù hợp cho sản phẩm của mình. Khi lựa chọn mẫu ống inox 304 phù hợp sẽ mang lại những lợi ích lớn nhất.

Thành phần ống inox 304 gồm 18% Crom và không chứa Niken. Loại inox này có độ nhiễm từ cao, độ sạch thích hợp sử dụng trong những ngành nghề đòi hỏi độ sạch khắt khe. Hơn thế nữa, giá thành của ống inox 304 được cho là rất phù hợp.

Đặc tính nổi bật của kích thước ống inox 304 là khả năng chống ăn mòn và định hình dễ dàng, có hệ số giãn nở thấp, và có khả năng chống sự oxy hóa tốt. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng hóa học nhất định do khả năng chống chịu được axit nitric. 

Ống inox 304 có tính nhiễm từ, nên cách phân biệt đơn giản nhất là dùng nam châm để kiểm tra nếu bị hút đích thực là ống inox 304.

Vì ống inox 304 có những hạn chế hơn so với các loại inox khác nên chúng thường được ứng dụng để tạo ra những sản phẩm ít đòi hỏi khả năng chống ăn mòn cao, môi trường ít tiếp xúc với nước, các dung dịch, các chất đặc biệt,…Dĩ nhiên, khi kiểm soát những giới hạn, sản phẩm từ ống inox 304 vẫn mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực cho đời sống.

Lựa chọn mua sản phẩm ống inox 304 ở đâu tốt?

Việc mua sản phẩm cần chọn mua dựa trên kích thước ống inox 304 ở các cơ sở chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các cơ sở này cần có giấy tờ xuất xứ đầy đủ, đảm bảo điều kiện sử dụng cho công trình. Với các cơ sở này, mức giá bán bao giờ cũng tốt hơn các cơ sở bán lẻ trên thị trường.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp ống inox 304 và nhiều loại ống khác hàng chính hãng. Tại đây, các sản phẩm ống inox 304 được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để sử dụng. Với mức giá cạnh tranh tốt, nơi đây được nhiều khách hàng tin dùng, đảm bảo về chất lượng.

Không chỉ vậy, chính sách dịch vụ đi kèm của đơn vị cũng được đảm bảo, đa dạng và nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng. Chính vì vậy, khi mua hàng tại các đơn vị uy tín, chúng ta không phải lo lắng về chất lượng, dịch vụ và giá cả.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được kích thước ống inox 304 bao gồm những đặc điểm gì. Có thể thấy, loại ống inox 304 này được sử dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta.Từ khóa tìm nhiều: inox 316, inox 316L

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: Số 3, đường 10B, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: https://inoxthaiduong.vn