Làm sao để tìm nhà cung cấp ống inox 10mm uy tín

ống inox 10mm

Last Updated on 04/08/2023 by Henry

Đáp ứng nhu cầu của rất nhiều đơn vị nhà thầu trên thị trường, có rất nhiều nhà máy sản xuất ống inox được ra đời với chất lượng dịch vụ và hệ thống giá thành cực kỳ phải chăng. Tuy nhiên vì sự đa dạng đó, cho nên quá trình tìm và lựa chọn ra một đơn vị cung cấp ống inox 10mm nói riêng và ống inox nói chung của nhiều khách hàng gặp khá nhiều rắc rối.

Những thông tin cần biết khi lựa chọn ống inox 10mm

đặc điểm của ống inox 10mm khác biệt so với các sản phẩm ống kim loại công nghiệp khác chính là khả năng chịu lực cao nhờ bề mặt rộng và kết cấu vững chắc. Ít bị cong vênh khi di chuyển cũng như trong quá trình cắt. Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm phải nhắc đến là độ bền cao, có khả năng chịu áp lực rất tốt, mang chất lượng đảm bảo trong mọi điều kiện thiết kế cũng như thời gian sử dụng.

Cấu trúc của sản phẩm ống inox 10mm là rỗng, thành mỏng, khối lượng nhẹ nhưng lại có độ cứng và khả năng chịu được tác động rất tốt. Có khả năng chống chọi với những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Tuổi thọ của ống inox rất cao đồng nghĩa với giúp gia tăng tuổi thọ cho công trình của bạn.

Ngoài ra còn một số các sản phẩm của ống inox còn được ứng dụng rộng rãi để lưu thông các đường ống trong ngành dầu khí, hóa chất và hóa dầu, lỏng khí đường ống tự nhiên,…Dù nhiệt độ môi trường có cao như ngoài trời nhưng trong thời gian dài vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của ống inox 10mm bởi cấu trúc đặc biệt được tích hợp trong sản phẩm.

Lựa chọn nhà cung cấp ống inox 10mm phù hợp

Lựa chọn đơn vị sản xuất chuyên nghiệp: sản phẩm được mua theo phương thức thức, khi đến tay được nhà thầu hay doanh nghiệp thì có giá thành đắt hơn một phần. Bởi giá thành này đã được nhân hệ số. Vì vậy, thay vì lựa chọn một đơn vị cung cấp trung gian thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất ống inox 10mm hàng đầu.

Vậy làm sao để biết đâu là nhà sản xuất đích thực và đâu là nhà thầu cung cấp trung gian. Đừng lo lắng thay vì tìm hiểu thông qua hệ thống trên website, thì bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp tại nhà máy. Tiến hành tham quan và xem hàng hóa trong xưởng, để biết trình độ tay nghề của sản phẩm do họ tạo ra.

Xem xét đến yếu tố giá thành sản phẩm: để làm ra một sản phẩm ống inox 10mm chất lượng thì hệ thống máy móc tham gia vào trong quá trình sản xuất ống inox là rất quan trọng. Chính vì sự quan trọng của chúng, cho nên mỗi đơn vị sản xuất ống inox lại có những chiến lược về giá khác nhau.

Có thể là cao hơn nhằm tính phí hao tổn máy móc lớn, hoặc cũng có thể là thấp hơn để nâng tính cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường. Vì vậy để có thể tìm ra một nhà cung cấp ống inox giá thành phù hợp. Khách hàng có thể gửi yêu cầu báo giá đến từng đơn vị có sản phẩm ống inox mà mình ưng ý để tham khảo giá.

Xem xét tiến độ cung cấp trước khi chọn nhà cung cấp ống inox 10mm

Nếu như đơn vị bạn đang cần thi công gấp hay cần đáp ứng đầy đủ vật tư đúng thời hạn. Nhằm đảm bảo tốc độ trong quá trình lắp đặt hệ thống, thì tiến độ đơn hàng cũng là một khía cạnh quan trọng. Cho nên nếu như trong quá trình lựa chọn, việc lựa chọn được 1 nhà cung cấp đáp ứng đầy đủ được cả 3 yếu tố về giá thành, chất lượng, tiến độ thì thực sự là quá tuyệt vời.

Còn nếu như tất cả các nhà thầu được cung cấp lựa chọn chưa đáp ứng được đầy đủ, thì việc cân nhắc giữa 3 yếu tố cũng cần xem xét lại nhằm lựa chọn 1 đơn vị hợp lý.

Xem xét dựa trên thái độ phục vụ khách hàng: Có rất nhiều khách hàng họ chấp nhận giá thành đắt hơn một chút. Nhưng đổi lại họ được phục bằng một thái độ làm việc chuyên nghiệp, chu đáo. Điều đó được thể hiện ở những mặt như hỗ trợ về kỹ thuật bóc tách vật tư, hỗ trợ trong thủ tục giấy tờ mua hàng và đặc biệt là chế độ vận chuyển tận tâm chu đáo.

Lưu ý đặc biệt: đối với nhiều doanh nghiệp ở xa, đặc biệt là những vùng kinh tế mới tận nơi xa xôi của tổ quốc, thì việc lựa chọn một đơn vị có giá thành đắt hơn nhưng ở gần sẽ giúp đơn vị tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. Lời khuyên này phù hợp với những đơn hàng có giá trị nhỏ. Đối với những đơn hàng lớn bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đều với tất cả các yếu tố.Từ khóa tìm nhiều: inox 316, inox 316L

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: Số 3, đường 10B, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: https://inoxthaiduong.vn