Chọn phụ kiện ống inox 304 công nghiệp phù hợp với sản xuất

phụ kiện ống inox 304

Last Updated on 04/08/2023 by Henry

Hiện nay các mặt hàng inox được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn kích thước phụ kiện ống inox 304 như thế nào? Quy cách, giá thành, kỹ thuật ra sao nhất là mua ở đâu để phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Phụ kiện ống inox 304 được doanh nghiệp ưa chuộng

Phụ kiện ống inox 304 này là một sản phẩm phổ biến trong ngành cơ khí và lắp đặt đường ống. Công nghiệp nên có nhiều khái niệm, phân loại và tác dụng của phụ kiện ống inox mà bạn nên tìm hiểu. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các ứng dụng phụ kiện này trong đời sống hàng ngày. Cũng như trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, dầu khí, thực phẩm, dược phẩm,… Và chắc chắn nhu cầu sử dụng inox 304 sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa.

Phụ kiện ống inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình. Khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau.

Sản phẩm có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc. Trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, phụ kiện này còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các acid vô cơ.

Thành phần ống này có các nguyên tố Cr, S, Ni. Giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chống gỉ. Khi tiếp xúc với hóa chất ứng dụng trong ngành xây dựng, kiến trúc, công nghệ chế biến thực phẩm.

Loại phụ kiện ống inox 304 này thích hợp với nhiệt độ thấp do hàm lượng Ni giúp tránh được các hiện tượng giòn lạnh. Ống inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại nhiệt độ này.

Kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện ống inox 304

Phụ kiện ống inox 304 phải thực sự chất lượng: đơn vị phân phối ống inox bạn lựa chọn cần phải đảm bảo cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm với chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là một tiêu chí cần đặt lên hàng đầu khi chọn mua ống inox. Nếu giá thành rẻ mà chất lượng không đảm bảo thì bạn cũng cần loại bỏ đơn vị này.

Đa dạng các loại ống inox: đơn vị phân phối ống inox không chỉ cung cấp duy nhất một loại sản phẩm. Nếu vậy thì khách hàng sẽ gặp nhiều bất tiện khi mua phụ kiện ống inox 304. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp nhiều loại ống inox khác nhau, nhằm giúp bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn, mức giá cũng linh động hơn cả.

Dịch vụ đi kèm chu đáo: bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, đa dạng chủng loại, đơn vị phân phối ống inox thực sự uy tín còn phải có đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, hiểu biết về các sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn được tư vấn tận tình, đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc của khách hàng sau quá trình bán, bảo hành theo hợp đồng và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Phải minh bạch trong quy trình xử lý: tất cả các quy trình tư vấn, bán hàng, vận chuyển, bảo hành hay xử lý sự cố của đơn vị phân phối ống inox đều được minh bạch sẽ giúp khách hàng khi mua ống inox dễ dàng hơn. Tất cả các khoản thủ có biên lai và hóa đơn theo đúng quy định, mọi dịch vụ phát sinh chỉ được thực hiện khi có sự thống nhất giữa hai bên.

Ưu nhược điểm của các phụ kiện ống inox 304

Hiện nay các loại phụ kiện ống inox 304 đã và đang là một trong những giải pháp tự động giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Chi phí bỏ ra cho việc mua các phụ kiện khá rẻ so với những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện được làm giả rất tinh vi. Nhưng không vì thế mà ta không thể phát hiện được loại phụ kiện inox nào là thật, loại nào là giả. Bạn có thể phân biệt phụ kiện ống inox 304 thật bằng cách nhìn độ sáng bóng của vật liệu.

Nhiều loại phụ kiện inox giả được người sản xuất pha thêm chất liệu sắt, bạn có thể dùng một thỏi nam châm nhỏ để kiểm tra, nếu đó là inox thật thì nam châm sẽ không hút.Từ khóa tìm nhiều: inox 316, inox 316L

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: Số 3, đường 10B, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: https://inoxthaiduong.vn