Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp tấm gân đúc inox 304

tấm gân đúc inox 304

Bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ thì những sản phẩm tấm gân đúc inox hiện nay còn phải đảm bảo độ bền cao và chịu va đập tốt. Một trong những cái tên đang được mọi người nhắc đến và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây đó chính là tấm gân đúc inox 304. Vậy thì ưu điểm của sản phẩm này là gì mà chúng lại có sức hút đến như vậy?

Tiêu chuẩn đánh giá tấm gân đúc inox 304 chất lượng

Tiêu chuẩn tấm gân đúc inox 304 chính là các thông số liên quan đến loại vật liệu này được quy định rõ ràng, cụ thể và chi tiết đối với từng loại inox khác nhau. Dựa vào những tiêu chuẩn này để các nhà sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt các số liệu, để cho ra đời những sản phẩm làm từ vật liệu inox đạt tiêu chuẩn và chất lượng được đảm bảo.

Mỗi tiêu chuẩn của các loại tấm gân đúc này thường bao gồm nhiều nội dung khác nhau như đúng quy cách, độ dày inox, độ bền, tính chất hóa học, kích thước,… đáp ứng các chỉ tiêu kiểm định chất lượng mà cơ quan chức năng có thẩm quyền đưa ra.

Vì vậy, khi lựa chọn tấm gân đúc inox theo tiêu chuẩn nào thì đường kính, độ dày, tinh chất hóa học, cơ lý cũng phải tương đương với tiêu chuẩn đó. Dựa vào tiêu chuẩn tấm gân đúc còn giúp khách hàng xác định rõ ràng, cụ thể các thông số về độ dày, đường kính. Từ đó giảm thiểu rủi ro cắt nhầm kích thước gây lãng phí trong quá trình sử dụng.

Mặt khác, các doanh nghiệp cũng có thể căn cứ vào tiêu chuẩn tấm gân đúc về khối lượng để tính toán được chính xác số lượng tấm inox cần dùng cho các công trình khác nhau.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp tấm gân đúc inox 304 uy tín

Chọn địa chỉ cung cấp kiêm luôn sản xuất

Đầu tiên, sản xuất tấm gân đúc inox 304 là một công việc đặc thù. Đối với những địa chỉ uy tín, họ hoàn toàn có thể sản xuất chứ không chỉ dừng lại ở việc mua về xong bán lại. Chỉ có thể sản xuất được họ mới có thể giảm giá mặt hàng tối đa cho khách hàng bởi sẽ được miễn rất nhiều loại phí, loại thuế. Chính vì vậy, mua sản phẩm nào thì bạn cũng nên tìm kiếm những địa chỉ cung cấp mà họ kiêm luôn cả sản xuất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp theo những đánh giá của khách hàng

Đã chọn được cơ sở sản xuất tấm gân đúc inox rồi, bạn cũng nên lưu ý tuyệt đối về những lời đánh giá của cả giới chuyên gia lẫn khách hàng về chính những chất lượng của các sản phẩm đã được cung cấp trên thị trường.

Đặc biệt là những đánh giá của những khách hàng đã trải qua những trải nghiệm sử dụng những sản phẩm đó. Chỉ có họ mới có thể khách quan nhất mà đưa ra những đánh giá đúng với yêu cầu của khách hàng mới.

Nếu có người thân hay bạn bè đã từng mua sản phẩm, hãy tham khảo họ để nhận được những đánh giá khách quan và chân thực nhất. Cần tìm hiểu một vài cơ sở khác nhau để rút ra sự so sánh cho riêng mình và từ đó sẽ có một sự lựa chọn hợp lý.

Lựa chọn địa chỉ có mức giá đảm bảo cạnh tranh

Địa chỉ sản xuất tấm gân đúc inox 304 uy tín phải có mức giá bán đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Là một đơn vị sản xuất thì chắc chắn những mức thuế cũng như giá chênh lệch sẽ không có mà giá thành sản phẩm cung cấp ra thị trường cũng từ đó được giảm đi đáng kể.

Đối với những cơ sở chỉ cung cấp chứ không sản xuất cũng cần phải đảm bảo tính cạnh tranh về mức giá này để khách hàng cảm thấy an tâm hơn đối với những sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp cho thị trường.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm mua tấm gân đúc hay bất cứ loại tấm inox nào thì hãy nhanh tay liên hệ với INOX THÁI DƯƠNG. Với nhiều năm có mặt trên thị trường cùng với sự nỗ lực không ngừng, đơn vị đã tạo dựng lên được một thương hiệu mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng inox. Các sản phẩm mà đơn vị mang đến cho khách hàng luôn nhận được những phản hồi tích cực.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 – Hotline / Zalo / Viber0902 316 304
» Fanpage: fb.com/InoxThaiDuong
» Email: info@inoxthaiduong.vn
» Website: www.inoxthaiduong.vn