Tiêu chí chung để lựa chọn những phụ kiện SCH40 có chất lượng vượt trội

Inox 304 trong đời sống

Vì những nguy hiểm mà việc sử dụng phụ kiện kém chất lượng gây ra, ngày nay nhiều doanh nghiệp bắt đầu chọn mua những dòng phụ kiện SCH40 như là một sự thay thế an toàn trong quy trình sản xuất. Phụ kiện SCH40 bắt đầu được chú ý nhiều hơn bởi những lợi ích bất ngờ mà nó đem cho doanh nghiệp. Việc đầu tư cho những phụ kiện này chính là quyết định chính đáng trong việc giảm chi phí bảo hành và sửa chữa phụ kiện.

1. Đặc điểm tuyệt vời của dòng phụ kiện SCH40

Phụ kiện SCH40 với khả năng chịu áp lực cao, đồng thời bền bỉ đã trở thành dụng cụ thông dụng cho các nhà thầu công trình về phụ kiện đường ống, nhiệt điện, đóng tàu,…Bên cạnh đó nó cũng được chia thành hai loại rõ rệt: một loại phủ lớp sơn chống gỉ và một loại mạ kẽm, nhúng nóng để bảo quản trong quá trình sử dụng không bị gỉ sét, bị oxy hóa bởi môi trường xung quanh.

Với những công dụng khá phổ biến thì những phụ kiện SCH40 thường được dùng trong các lĩnh vực như hóa chất, đóng tàu, thiết bị điện…Khả năng chịu được các hóa chất mạnh mà không ăn mòn và rò rỉ cũng như sự bền chặt nên dòng phụ kiện SCH40 được xem là vật liệu lý tưởng cho các ngành công nghiệp nặng. 

Ngoài ra, phụ kiện SCH40 bền và kín không bị rò rit, có ưu điểm vượt trội về độ an toàn và tuổi thọ, chưa kể đến các khoản tiết kiệm đáng kể về chi phí lắp đặt.

2. Tuổi thọ của phụ kiện SCH40 – vấn đề các doanh nghiệp quan tâm

Tuổi thọ của sản phẩm là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi tiến hành lựa chọn một sản phẩm nào đó. Thông thường, tuổi thọ của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: đó là yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan.

Yếu tố khách quan ở đây chính là do cấu tạo, chất liệu làm nên thành phẩm. Hay nói cách khác chính là nguyên liệu làm nên sản phẩm. Khác với các sản phẩm phụ kiện làm từ những dòng kim loại thường, phụ kiện SCH40 là một sản phẩm có độ bền và chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, phụ kiện SCH40 có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, có khả năng chịu áp lực, chịu nhiệt cao,…nên tuổi thọ của chúng có thể lên đến 20 năm hoặc nhiều hơn nữa.

Yếu tố chủ quan ở đây là do chính người sử dụng. Bỏ qua yếu tố mua phải hàng kém chất lượng, nếu như mua hàng đúng chất lượng, thời gian sử dụng của các phụ kiện SCH40 thường trong khoảng 15 – 20 năm. Tuy nhiên, nếu như trong quá trình sử dụng, chúng ta biết cách bảo hành thì tuổi thọ của sản phẩm có thể kéo dài hơn nữa, có thể lên đến 25 – 30 năm.

Những phụ kiện SCH40 rất dễ sử dụng, ai cũng có thể thao tác, ngay cả đối với những công nhân chưa từng nghe tới nó bao giờ. Không chỉ vậy, những phụ kiện còn có thiết kế rất hiện đại bạn hoàn toàn làm chủ quy trình thông qua việc điều chỉnh tính năng của phụ kiện. 

3. Quy trình sản xuất và định nghĩa các dòng phụ kiện SCH40

Các dòng phụ kiện công nghiệp đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay, nhất là đối với các nước đang trên đà phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa mạnh như nước ta thì nhu cầu về phụ kiện công nghiệp cho xây dựng, cơ khí lại càng tăng cao.

SCH là một chỉ số danh nghĩa dùng để biểu thị độ dày của phụ kiện được đề ra với mục đích tiêu chuẩn hóa tiêu chuẩn về phụ kiện. Vậy SCH40 cũng là một tiêu chuẩn độ dày theo danh nghĩa chứ không như nhiều người vẫn hiểu nhầm rằng phụ kiện SCH40 có độ dày thành ống bằng 40 mm. Với những chức năng và ưu điểm mà dòng phụ kiện SCH40 sở hữu, có thể thấy việc ứng dụng các loại phụ kiện này vào dây chuyền sản xuất đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Trong đó, những dòng phụ kiện SCH40 được dùng rất phổ biến bởi tính ứng dụng đa năng, khả năng chống rò rỉ và chịu lực tốt của nó. Là loại phụ kiện được xử lý qua hàng loạt công đoạn sơ chế sau đó nung đến một nhiệt độ rất cao, khi mà thép đạt được độ linh hoạt nhất định. Phôi thép được chế tạo trên dây chuyền một hệ thống các con lăn và các thiết bị định hình cho đi qua một trục thép có hình viên đạn siêu cứng.

Qua đó độ dày của các phụ kiện SCH40 sẽ được định dạng một cách rất chuẩn xác (sai số 0,5%). Sau đó sản phẩm sẽ được làm nguội, kiểm tra chất lượng, cắt xén và bó lại thành bó tiêu chuẩn để di chuyển. Sản phẩm này vốn là một phụ kiện không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp hiện nay. 

=======================================
CÔNG TY TNHH KIM KHÍ THÁI DƯƠNG

Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427 – Hotline / Zalo / Viber: 0902 316 304
Email: Info@inoxthaiduong.vn
Website: www.inoxthaiduong.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Phụ kiện inox 340 sản phẩm thông dụng trong thị trường sản xuất công nghiệp