Vì sao khách hàng nên chọn dây đai thép đóng hàng?

Dây đai thép đóng hàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Last Updated on 21/08/2019 by

Dây đai inox đóng hàng là loại dây được sản xuất theo công nghệ hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về độ dẻo dai, khả năng chịu lực, ít bị co giãn…đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người tiêu dùng về một loại dây đeo hoàn hảo.

Sự ra đời của dây đai thép đóng hàng đã thực sự nâng tầm ngành vận chuyển hàng hóa lên một tầm cao mới. Vậy bạn đã hiểu rõ về loại dây đai này? Nếu câ trả lời là “chưa” thì chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát về dây đai thép đóng hàng

Mặc dù đã xuất hiện trên thị trường trong khoảng thời gian dài. Thế nhưng, đa phần mọi người đều chưa nắm rõ thông tin về loại dây đeo này.

1.1. Dây đai thép đóng hàng là gì?

Dây đai thép đóng hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật cao được cuốn lạnh tránh co giãn, được xử lý qua quá trình hấp dầu và sơn tĩnh điện cao cấp 2 lớp, chống được gỉ sét lâu ngày với độ căng cứng tốt, độ chịu lực cao. Là loại dây đai thép chuyên dụng dùng để đai kiện hàng hóa đặc biệt là hàng hóa nặng, an toàn cho hàng hóa và người sử dụng.  Loại dây đai này được sử dụng trong hầu hết các tiêu chuẩn đóng gói có tải trọng lớn.

Dây đai thép đóng hàng – không thể thiếu trong ngành vận chuyển hàng hóa
Dây đai thép đóng hàng – không thể thiếu trong ngành vận chuyển hàng hóa

1.2. Phân loại dây đai thép đóng hàng là gì?

Có ba loại dây đai thép căn bản  :Dây đai thép dầu ,dây đai thép tĩnh điện ,dây đai thép mạ kẽm 

Dây đai thép dầu: là loại dây đai thép được bôi thêm một lớp dầu bên ngoài  cho phép chạy trôi chảy trong các máy đóng đai tự động các dụng cụ đóng đai và quanh các góc của sản phẩm. 

Dây đai sơn tĩnh điện:  là dây đai được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nhằm chống rĩ,chống sét. 

Dây đai thép mạ kẽm: là sơn mạ kẽm được mạ thêm một lớp kẽm bên ngoài  tạo ra sự chống rĩ sét cao hơn nguyên liệu sơn thông thường và gia tăng thêm độ tăng cứng của dây đai.

Dây đai thép rất phù hợp để sử dụng cho những kiện hàng lớn. Chẳng hạn như gỗ, kiện hàng, kim loại….đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

2. Đặc tính của dây đai thép đóng hàng

Dây đai thép đóng hàng là loại dây rất dễ dùng trong việc đóng gói hàng hóa. Chúng đảm bảo hàng hóa được đóng gói an toàn trong quá trình vận chuyển. Loại dây này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

– Dây đai thép có độ chịu lực lớn.

– Độ đàn hồi của dây đai thép rất tốt.

– Người dùng có thể siết chặt dây đai thép mà không sợ hàng hóa bị ảnh hưởng.

– Dây đai thép trải qua quá trình hấp dầu cùng với sơn cao cấp nên không bị gỉ sét khi bị môi trường tác động.

3. Tại sao dây đai thép đóng hàng là lựa chọn tốt hơn so với những loại dây đai khác?

So với các loại dây đai Pet, dây đai nhựa, dây đai thép được ưa chuộng hơn cả bởi những lý do sau đây:

3.1. Độ bền cao, khả năng chống sốc tuyệt vời

Dây đai thép có thể duy trì độ bền trong thời gian dài. Đi kèm đó là khả năng chống sốc tuyệt vời. Thêm nữa, loại dây đai này còn có sức căng giữ lại cao mà cung cấp sự ổn định khi vận chuyển hàng hóa với trọng tải lớn.

3.2. An toàn khi vận chuyển hàng hóa

Dây đai thép đảm bảo giữ chặt hàng hóa kể cả khi có những cuộc đụng độ mạnh mẽ.

3.3. Thân thiện với môi trường

Dây đai thép đóng hàng được chế tác từ “thép không gỉ” là loại vật liệu rất thân thiện với môi trường. Bởi vật liệu này hội tụ những đặc tính tuyệt vời như chống nước, chống ăn mòn, chống gỉ…Hơn thế, nó còn có thể sử dụng để tái chế không gây ô nhiễm cho môi trường. 

3.4. Thuận tiện khi sử dụng

Dây đai thép đóng hàng có thể vận hành dễ dàng. Mặc dù được làm từ thép không gỉ nhưng trọng lượng không hề gây khó khăn cho người dùng. Điều này giúp cải thiện hiệu quả cao khi làm việc.

3.5. Không bị co giãn trong quá trình vận chuyển

Dây đai thép không hề bị co giãn nhờ sử dụng công nghệ uốn lạnh. Sử dụng dây đai thép sẽ giúp kiện hàng được đóng chắc chắn. Đặc biệt, là những hàng hóa có tải trọng lớn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận chuyển.

Dây đai thép đóng hàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Dây đai thép đóng hàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

4. Ứng dụng của dây đai thép đóng hàng

Dây đai thép được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ thông trong các ngành đóng gói, đai nẹp kiện hàng, vật liệu, bán thành phẩm cũng như các thành phẩm trong các ngành công nghiệp sản xuất trong công ty, doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau như: mây tre đan, thực phẩm, đồ gỗ, thủy hải sản…

Ngoài ra, dây đai thép cũng được sử dụng nhiều trong các ngành chuyển vận, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải với tải trọng lớn.

Ứng dụng của dây đai thép đóng hàng trong cuộc sống

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về đai thép đóng hàng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!